Nghìn lẻ những chuyện nhà: Du xuân – muôn nẻo yêu thương Featured

https://www.podbean.com/ep/pb-vbamt-15add38

Mỗi người 1 quan điểm, và trong mỗi gia đình cũng có những sở thích, suy nghĩ không giống nhau về việc du xuân đón Tết. Vậy nên Tết vui và Tết cũng “đau đầu” nếu không có được cách “thương thảo” hợp lý! Đó cũng chính là chủ đề mà chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi trong chương trình Nghìn lẽ những chuyện nhà với phần tư vấn của Tiến sĩ tâm lý Phạm Thị Thuý.

 

Nguồn: https://truyenhinhnghean.vn/podcast/202403/nghin-le-nhung-chuyen-nha-du-xuan-muon-neo-yeu-thuong-7b116c8/

Rate this item
(0 votes)
  • Last modified on Thứ sáu, 29 Tháng 3 2024 14:23
  • font size
Phạm Thị Thúy

Một người mẹ của hai con, chu toàn việc gia đình, tận tâm việc xã hội, tâm huyết với nghề giáo và nghị lực học hỏi không ngừng. Thúy đã hoàn thành luận án Tiến Sĩ xã hội học và Thạc Sĩ tâm lý trị liệu.

Luôn trăn trở với đề tài giáo dục gia đình nên các Tổ Chức, Dự Án, Trung Tâm, Truyền Thông… luôn mời Thúy đóng góp ý kiến, tư vấn, đào tạo, thuyết trình những chủ đề thai giáo, kỹ năng làm cha mẹ, phương pháp sư  phạm, vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục con từ 0-6 tuổi…

Website: phamthithuy.vn

Phạm Thị Thúy

pham-thi-thuy   Một người mẹ của hai con, chu toàn việc gia đình, tận tâm việc xã hội, tâm huyết với nghề giáo và nghị lực học hỏi không ngừng. Thúy đã hoàn thành luận án Tiến Sĩ xã hội học và Thạc Sĩ tâm lý trị liệu. Luôn trăn trở với đề tài giáo dục gia đình và Thúy có khát khao đóng góp công sức của Thúy để chuyển tải và truyền lại lượng kiến thức đồ sộ và kỹ năng cần thiết để gia đình Việt ấm êm, luôn yêu thương và được thương yêu.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.