Giới Thiệu Sách Hay

MÔN HỌC HẠNH PHÚC

Viết bởi pham thi thuy. Posted in Giới Thiệu Sách Hay

MÔN HỌC HẠNH PHÚC
Sách chuyên khảo đã in, nóng hổi, đề cương môn học đã xây dựng xong, nhóm giảng viên sẵn sàng đi bất cứ trường nào, tổ chức nào ở bất cứ đâu chia sẻ về môn học HẠNH PHÚC ạ. 
Môn học này được xây dựng với sự tâm huyết của thầy Lê Ngọc Văn Van Le, tác giả công trình khoa học Hạnh phúc của người Việt Nam và thầy Mai Văn Hai, và mình là trợ lý góp sức cùng 2 thầy ạ. Nhóm đã bắt đầu nghiên cứu từ năm 2010, ý tưởng và sự chuẩn bị trước đó nhiều ạ. Cá nhân mình đi chia sẻ chuyên đề về HẠNH PHÚC trên các diễn đàn cho các đối tượng Giáo viên, học sinh sinh viên cha mẹ phụ nữ các nhà lãnh đạo... khoảng 10 năm nay. Và từ nay sẽ đi sâu hơn nữa nghiên cứu giảng dạy môn khoa học HẠNH PHÚC ạ. 
Mời các tổ chức cá nhân có nhu cầu liên hệ nhé. Mong cả nhà face lan tỏa thông điệp này ạ

0102

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t14/2/16/1f618.png");">

Sách "Thiên tài và sự giáo dục từ sớm"

Viết bởi Phạm Thị Thúy. Posted in Giới Thiệu Sách Hay

giaoductusom

“Nhiu năm trưc đây thưng xy ra chuyn con cái ca nhng gia đình giàu có b bt gi vì nhng hành vi trái đo. Khi y, nhng gia đình giàu có này s tìm đến cánh nhà báo mà h vn hay qua li đ phân bua: “Tôi vì quá bn rn vi vic kinh doanh nên không đ mt đến con cái đưc. Nay xy ra hu qu thế này, tôi tht không còn mt mũi nào na…”. Nhng li nói như thế tng đưc đăng trên khp các mt báo.

Vì đó là người Cha

Viết bởi Phạm Thị Thúy. Posted in Giới Thiệu Sách Hay

vi do la nguoi cha

Làm cha là một sự kiện đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của mỗi một người đàn ông. Cảm giác hồi hộp, xúc động và vỡ òa hạnh phúc trong giây phút đầu tiên đón chào sinh linh nhỏ bé của mình được mỗi người bố trải nghiệm một cách rất khác nhau.

Sách 'Kỹ năng làm cha mẹ'

Viết bởi Phạm Thị Thúy. Posted in Giới Thiệu Sách Hay

KyNangLamChaMeFN

Sách “Kỹ năng làm cha mẹ” là một quyển sách không chỉ với mong muốn cung cấp cho các bậc cha mẹ những kỹ năng cần thiết mà còn giúp cha mẹ có thể yêu thương con cái mình đúng cách, hiểu hơn những phát triển tâm lý của con trẻ qua từng độ tuổi để có những phương pháp giảng dạy thích hợp với con.

Phạm Thị Thúy

pham-thi-thuy   Một người mẹ của hai con, chu toàn việc gia đình, tận tâm việc xã hội, tâm huyết với nghề giáo và nghị lực học hỏi không ngừng. Thúy đã hoàn thành luận án Tiến Sĩ xã hội học và Thạc Sĩ tâm lý trị liệu. Luôn trăn trở với đề tài giáo dục gia đình và Thúy có khát khao đóng góp công sức của Thúy để chuyển tải và truyền lại lượng kiến thức đồ sộ và kỹ năng cần thiết để gia đình Việt ấm êm, luôn yêu thương và được thương yêu.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.