MÔN HỌC HẠNH PHÚC

Viết bởi pham thi thuy. Posted in Giới Thiệu Sách Hay

MÔN HỌC HẠNH PHÚC
Sách chuyên khảo đã in, nóng hổi, đề cương môn học đã xây dựng xong, nhóm giảng viên sẵn sàng đi bất cứ trường nào, tổ chức nào ở bất cứ đâu chia sẻ về môn học HẠNH PHÚC ạ. 
Môn học này được xây dựng với sự tâm huyết của thầy Lê Ngọc Văn Van Le, tác giả công trình khoa học Hạnh phúc của người Việt Nam và thầy Mai Văn Hai, và mình là trợ lý góp sức cùng 2 thầy ạ. Nhóm đã bắt đầu nghiên cứu từ năm 2010, ý tưởng và sự chuẩn bị trước đó nhiều ạ. Cá nhân mình đi chia sẻ chuyên đề về HẠNH PHÚC trên các diễn đàn cho các đối tượng Giáo viên, học sinh sinh viên cha mẹ phụ nữ các nhà lãnh đạo... khoảng 10 năm nay. Và từ nay sẽ đi sâu hơn nữa nghiên cứu giảng dạy môn khoa học HẠNH PHÚC ạ. 
Mời các tổ chức cá nhân có nhu cầu liên hệ nhé. Mong cả nhà face lan tỏa thông điệp này ạ

0102

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t14/2/16/1f618.png");">

Phạm Thị Thúy

pham-thi-thuy   Một người mẹ của hai con, chu toàn việc gia đình, tận tâm việc xã hội, tâm huyết với nghề giáo và nghị lực học hỏi không ngừng. Thúy đã hoàn thành luận án Tiến Sĩ xã hội học và Thạc Sĩ tâm lý trị liệu. Luôn trăn trở với đề tài giáo dục gia đình và Thúy có khát khao đóng góp công sức của Thúy để chuyển tải và truyền lại lượng kiến thức đồ sộ và kỹ năng cần thiết để gia đình Việt ấm êm, luôn yêu thương và được thương yêu.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.