Nói chuyện chuyên đề "Hành trang cho phụ nữ trong thời đại mới" Featured

BPO - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2023), chào mừng thành công Đại hội XI Công đoàn tỉnh Bình Phước, sáng 16-10, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến nói chuyện chuyên đề “Hành trang cho phụ nữ trong thời đại mới”.

Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang tặng hoa, chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 cho Tiến sĩ xã hội học, Thạc sĩ tâm lý trị liệu Phạm Thị Thúy

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ xã hội học, Thạc sĩ tâm lý trị liệu Phạm Thị Thúy, giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh trao đổi nhiều nội dung với chủ đề “Hành trang cho phụ nữ trong thời đại mới”. Trong bài nói chuyện, Tiến sĩ Phạm Thị Thúy đã nhấn mạnh những yếu tố khiến phụ nữ tự tin, hấp dẫn, phong cách và hạnh phúc. Đặc biệt là những kinh nghiệm quý báu để phụ nữ hiện đại xây đắp “nội lực”, vững vàng trước tương lai bất định; là trái tim của cả gia đình, để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tiến sĩ xã hội học, Thạc sĩ tâm lý trị liệu Phạm Thị Thúy khẳng định: Phụ nữ thời đại mới phải đủ “nội lực” giúp chồng, con vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Các đại biểu dự hội nghị chuyên đề tại điểm cầu chính Liên đoàn Lao động tỉnh

Hội nghị nói chuyện chuyên đề được coi là món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng đến đội ngũ nữ cán bộ công đoàn, cán bộ phụ trách công tác nữ công đoàn các cấp nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Lê Na - Đặng Hùng
 
Rate this item
(0 votes)
Phạm Thị Thúy

Một người mẹ của hai con, chu toàn việc gia đình, tận tâm việc xã hội, tâm huyết với nghề giáo và nghị lực học hỏi không ngừng. Thúy đã hoàn thành luận án Tiến Sĩ xã hội học và Thạc Sĩ tâm lý trị liệu.

Luôn trăn trở với đề tài giáo dục gia đình nên các Tổ Chức, Dự Án, Trung Tâm, Truyền Thông… luôn mời Thúy đóng góp ý kiến, tư vấn, đào tạo, thuyết trình những chủ đề thai giáo, kỹ năng làm cha mẹ, phương pháp sư  phạm, vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục con từ 0-6 tuổi…

Website: phamthithuy.vn

Phạm Thị Thúy

pham-thi-thuy   Một người mẹ của hai con, chu toàn việc gia đình, tận tâm việc xã hội, tâm huyết với nghề giáo và nghị lực học hỏi không ngừng. Thúy đã hoàn thành luận án Tiến Sĩ xã hội học và Thạc Sĩ tâm lý trị liệu. Luôn trăn trở với đề tài giáo dục gia đình và Thúy có khát khao đóng góp công sức của Thúy để chuyển tải và truyền lại lượng kiến thức đồ sộ và kỹ năng cần thiết để gia đình Việt ấm êm, luôn yêu thương và được thương yêu.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.